Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín để giảm thiểu rủi do và giảm án. Hãy đến với Công ty PGL Nam Luật. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực hình sự, các Luật sư tư vấn pháp luật hình sự của Nam Luật sẽ đồng hành, tư vấn cho bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan trong quá trình giải quyết một vụ án hình sự. Với chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự đã được khẳng định bởi sự công nhận của khách hàng.

Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín. Hãy đến với Công ty PGL Nam Luật  - Công ty tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, có Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực hình sự, trong đó có nhiều vụ án lớn được dư luận đặc biệt quan tâm, chú ý, các Luật sư tư vấn pháp luật hình sự của Nam Luật sẽ đồng hành, tư vấn cho bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan trong quá trình giải quyết một vụ án hình sự.

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại PGL Nam Luật

  • Đối với doanh nghiệp: 

- Tư vấn lĩnh vực hình sự cho doanh nghiệp các kiến thức, văn bản pháp luật liên quan đến các vấn đề hoạt động của doanh nghiệp. Giúp các Doanh nghiệp biết mình sẽ được phép kinh doanh các mặt hàng gì, tư vấn ký kết hợp đồng sao cho tránh được rủi ro nhiều nhất không đáng có, phù hợp với pháp luật…

- Tham gia tố tụng: Hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp…

  • Đối với bị cáo:

Trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của bị can, bị cáo từ giai đoạn trước khi khởi tố vụ án đến lúc điều tra xét xử và thi hành án như:

- Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu điều tra viên có hành vi bức cung, nhục hình.

- Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm hình sự; tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.

- Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

  • Đối với người bị hại

Trực tiếp tư vấn, tham gia bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn trước khi khởi tố vụ án đến lúc điều tra xét xử và thi hành án như:

- Hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có hành vi phạm tội, bị can, bị cáo để bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

- Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị can, bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

- Tham gia bảo vệ quyền lợi cho bị hại tại phiên tòa để yêu cầu hội đồng xét xử phải xét xử đúng người, đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức cho người bị hại.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại Công ty PGL Nam Luật

- Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị ép cung, giúp minh oan, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự hoặc tăng mức bồi thường.

- Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình giải quyết vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI QUYẾT MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ PHÁP LÝ CAO NHẤT ĐẾN BẠN!

Công Ty Luật TNHH PGL Nam Luật

105E Ngô Quyền, phường 11, quận 5, TP.HCM

0888 678 929 - 0943 151 979

 

Form liên hệ tư vấn

Loại dịch vụ

Liên hệ tư vấn

0901 878 296