Dịch vụ luật sư nhà đất

Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật cung cấp dịch vụ luật sư nhà đất chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP HCM, sẽ mang đến bạn điểm tựa pháp luật tin cậy trong các trường hợp nhà đất, đất đai cần được hỗ trợ.

Luật sư nhà đất là người tư vấn, thực hiện các thủ tục giao dịch nhà đất, tham gia giải quyết tranh chấp cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến đất đai, nhà ở. Do đó,  luật sư cần phải có kinh nghiệm và am hiểu biết sâu sắc về pháp luật nhà đất. Để đáp ứng nhu cầu cho khách khách hàng, Công ty PGL Nam Luật cung cấp dịch vụ luật sư nhà đất chuyên nghiệp với đội ngũ luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thực hiện thủ tục, tranh tụng, hỗ trợ khách hàng giải quyết thành công nhiều vụ tranh chấp, khiếu kiện nhà đất theo tiêu chí “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp”. Qua đó sẽ giúp quý khách hàng vững tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty luật của chúng tôi.

Dịch vụ luật sư nhà đất

Các vấn đề pháp lý liên quan dịch vụ luật sư nhà đất

Xoay quanh các vấn đề pháp lý đất đai, nhà ở thông thường sẽ là các thủ tục hành chính về nhà đất hoặc tranh chấp đất đai, tranh tụng cụ thể như sau:

- Thủ tục liên quan đến đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa, đăng ký biến động…

- Các dịch vụ liên quan đến hưởng chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất (quyết định bồi thường không thỏa đáng,...

- Các dịch vụ về giải quyết tranh chấp đất đai: tranh chấp đất liền kề (giáp ranh), lấn chiếm đất, đất bị người khác đứng tên,…

- Các giao dịch nhà đất (thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán, tặng cho, chuyển nhượng nhà đất, căn hộ chung cư, thừa kế, góp vốn quyền sử dụng đất,…

Dịch vụ luật sư nhà đất

- Và các vấn đề khác liên quan đến nhà đất.

Các công việc dịch vụ luật sư nhà đất thường sẽ được thực hiện

- Soạn thảo đơn từ, chuẩn bị hồ sơ nhằm mục đích giải quyết nhu cầu cần cho khách hàng. Đơn từ ở đây có thể là đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn khởi kiện liên quan đến tranh chấp đất đai, nhà ở… và các đơn từ cần thiết khác xuyên suốt trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai.

- Nhận ủy quyền trực tiếp thực hiện yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng cũng như trực tiếp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền như: UBND, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (đối với các thủ tục hành chính hoặc tranh chấp đất đai) và Tòa án nhân dân (đối với vụ việc giải quyết tranh chấp đất đai).

- Tư vấn các hướng giải quyết thủ tục đạt hiệu quả tối ưu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đề ra các phương án xử lý vấn đề pháp lý và cụ thể để nhanh chóng nhằm giải quyết tốt công việc và rút ngắn thời gian thực hiện công việc, giúp hiệu quả công việc được cao nhất.

- Đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Với kiến thức chuyên sâu và sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư của Nam Luật, luật sư của chúng tôi có thể lường trước được những rủi ro pháp lý và đưa ra những hướng giải quyết kịp thời và hiệu quả nhất.

- Đảm bảo chi phí luật sư nhà đất hợp lý với nội dung công việc.

- Trách nhiệm với khách hàng khi nhận được hồ sơ, tài liệu của khách hàng để đảm bảo hiệu quả thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Với uy tín đặt lên hàng đầu, dịch vụ luật su nhà đất của Nam Luật sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận theo đối tượng hợp đồng.

Dịch vụ luật sư nhà đất

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Công Ty Luật TNHH PGL Nam Luật:

  • Địa chỉ văn phòng: 105E Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
  • Hotline: 0943 151 979 - 0888 678 929

Form liên hệ tư vấn

Loại dịch vụ

Liên hệ tư vấn

0901 878 296