Giới thiệu

 • Giới thiệu

Giới thiệu về PGL Nam Luật

Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật (gọi tắt là Nam Luật) là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý bảo vệ quyền lợi cho khách hàng ở mọi lĩnh vực bao gồm các mảng dịch vụ:

 • Tư vấn giải quyết hồ sơ về Nhà đất
 • Tư vấn giải quyết hồ sơ về Tố tụng dân sự
 • Tư vấn giải quyết hồ sơ về Hôn nhân gia đình
 • Tư vấn giải quyết hồ sơ về Tố tụng hình sự
 • Dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ
 • ...

Giải pháp pháp lý của Nam Luật hướng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên và cố vấn pháp luật chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, đảm bảo hỗ trợ bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Với tinh thần làm việc “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp” cùng với những thế mạnh tổng thể trong ngành, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng có những giai pháp xử lý hồ sơ hoàn hảo nhất.

"Cung cấp dịch vụ cho khách hàng như cho chính mình” là phương châm được Nam Luật đề cao và tuân thủ bởi chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp. Vì thế chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Hơn hết, hiểu được nỗi lo âu của khách hàng, Công ty Luật PGL Nam Luật cam kết sẽ hoàn lại phí dịch vụ cho khách hàng nếu chúng tôi làm sai và gây hậu quả, thiệt hại đến khách hàng.

Bạn đang muốn có người thấu hiểu hay cần tìm đối tác uy tín chuyên nghiệp giải quyết các hồ sơ pháp lý của bạn? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những giải pháp thông minh, nhanh chóng và phù hợp với pháp luật.

PGL Nam Luật

Thông tin tổng quan về công ty

Thông tin tổng quan về công ty
 • Tên công ty: Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật
 • Mã số thuế: 0314548446
 • Văn phòng: Tầng trệt, 2 đường số 7, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hệ thống: Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải
 • Điện thoại: 091 789 26 89
 • Hotline: 091 6789 722
 • Email: congtynamluat@gmail.com
 • Website: luatsumiennam.com
Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • Luôn nỗ lực để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.
 • Góp phần mang lại sự an toàn, hạn chế và khắc phục những rủi ro pháp lý cho Khách hàng trên mọi lĩnh vực.
 • Chung sức thúc đẩy những thay đổi trong hoạt động pháp lý góp phần xây dựng xã hội công bằng, tiến bộ, dân chủ, văn minh.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của PGL Nam Luật được đánh giá thông qua sự hài lòng của khách hàng.
 • Mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của PGL Nam Luật.
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

 • Chuyên nghiệp, đúng căn cứ pháp luật, tận tâm, chính trực để bảo vệ quyền lợi hợp pháp tốt ưu và bí mật cho khách hàng.
 • Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu mà mọi nhân viên PGL Nam Luật luôn luôn tuân thủ.
PGL Nam Luật

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ PGL Nam Luật được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 41.02.2674/TP/ĐKTP của Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở quan niệm chính thống về nghề luật của những luật sư sáng lập.

Quá trình hình thành và phát triển

Lúc ban đầu, Nam Luật chỉ tiền thân là Công ty Tư vấn Đầu tư Dịch vụ Nam Luật được thành lập năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực Visa và Dịch thuật. Năm 2017, nhận thấy nhu cầu thị trường về dịch vụ pháp lý, do đó Nam Luật đã mạnh dạn đầu tư vào đội ngũ pháp lý, tố tụng, tư vấn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao để thành lập nên Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý.

Mặc dù thời gian hoạt động chỉ gần 10 năm nhưng với những lợi thế hình thành từ trước cùng đội ngũ nhân viên được tuyển dụng ở trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao và tinh thần làm việc trách nhiệm không ngừng cải thiện đổi mới đã mang lại những bước tiến thành công nhỏ trong suốt thời gian đầu hoạt động.

Nam Luật đã từng bước mang đến lòng tin của khách hàng. Bằng chứng là những khách hàng mà Nam Luật có cơ hội được hợp tác đều thành công tốt đẹp, ngoài ra những khách hàng khác thông qua giới thiệu bởi những đối tác đã làm việc và hợp tác với Nam Luật. Đó là nguồn động lực quý giá để Nam Luật ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn nữa để phục vụ nhu cầu của Khách hàng ngày một tốt hơn. Hướng đến tương lai là nhà cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật đã có những bước phát triển vượt bậc về sự da dạng và chất lượng dịch vụ trên tất cả mọi lĩnh vực pháp lý. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa, đồng thời đã xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tự hào góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro về pháp lý.

PGL Nam Luật

Văn hóa công ty

Chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm.

Môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Luôn luôn thay đổi thích nghi với thị trường.

Phát triển bền vững gắn kết với lợi ích cộng đồng.

PGL Nam Luật

Sơ đồ tổ chức công ty

Sơ đồ tổ chức công ty

PGL Nam Luật

Đội ngũ luật sư

Cán bộ quản lý

10 người

Nhân viên

55 người

Luật sư cấp cao

Trên 30 năm công tác trong lĩnh vực pháp luật

Luật sư Lê Thành Tâm
Luật sư Lê Thành Tâm
Giám đốc
Luật sư Võ Thị Mỹ Huyên
Luật sư Võ Thị Mỹ Huyên
Phó giám đốc
 Lê Thị Tường Oanh
Lê Thị Tường Oanh
Phó giám đốc Chi nhánh Cần Thơ
Nguyễn Bích Châm
Nguyễn Bích Châm
Trợ lý luật sư
Nguyễn Minh Yên Thi
Nguyễn Minh Yên Thi
Chuyên viên pháp lý
Luật sư Nguyễn Ngọc Huệ
Luật sư Nguyễn Ngọc Huệ
Luật sư Cộng tác
Lê Hồng Phong
Lê Hồng Phong
Chuyên viên pháp lý nhà đất
PGL Nam Luật

Một số hình ảnh về công ty

Dịch vụ tư vấn pháp lý
PGL Nam Luật

Dịch vụ tư vấn pháp lý

Dịch vụ uy tín, đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết của khách hàng.

Các giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, luôn có giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng.

Cam kết đảm bảo tiến độ và hiệu quả cho các hồ sơ của khách hàng với giá tốt nhất

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ: Tư vấn miễn phí, linh hoạt hồ sơ tại nhà và văn phòng của khách hàng.

Chính sách ưu đãi cao cho những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Khách hàng đến với Nam Luật ngoài việc giải tỏa được những khó khăn, vướng mắc trong hồ sơ còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

PGL Nam Luật

Khách hàng

Mặc dù là doanh nghiệp non trẻ song Nam Luật tự hào khi được sự tín nhiệm của khách hàng trong mọi lĩnh vực ngành nghề như: ngân hàng, bất động sản, dịch vụ, xây dựng…

Để đáp lại sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, Nam Luật đang và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất, vì được phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng là niềm vui và mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn

0901 878 296