Dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp

Công Ty Luật TNHH PGL Nam Luật chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi ngày càng được khách hàng tín nhiệm bởi Nam Luật thực hiện dịch vụ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục bắt buộc phải thực hiện khi bạn khởi công xây dựng nhà mới,… nhà xưởng, công trình, đối với các trường hợp quy định phải xin phép xây dựng. Nếu chưa xin phép mà đã khởi công xây dựng công trình thì bạn sẽ vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng. Điều này sẽ khiến bạn bị các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính 40% giá trị công trình đến cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp

Do đó, trước khi khởi công xây dựng nhà ở mới hoặc nhà xưởng, công trình,…, bạn cần phải xin giấy phép xây dựng. Trong trường hợp:

– Bạn không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng

– Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xin giấy phép xây dựng

– Bạn muốn xin giấy phép xây dựng thật nhanh để kịp khởi công công trình

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Nam Luật sẽ giúp bạn đạt được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Nam Luật

– Tư vấn giải pháp xin giấy phép xây dựng phù hợp nhất cho khách hàng.
– Khảo sát thực tế mặt bằng nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.
– Khách hàng chỉ cần gửi cho Nam Luật bản sao Sổ Đỏ/Sổ Hồng, mọi giấy tờ còn lại Nam Luật sẽ chủ động chuẩn bị cho khách hàng.
– Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở cho khách hàng.
– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả. Do đó, khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.
– Bàn giao giấy phép xây dựng nhà ở cho khách hàng (thời gian cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ).

Vì sao nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng Nam Luật?

– Theo quy định của pháp luật, hồ sơ xin giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Do đó, bạn sẽ rất khó khăn trong việc sở hữu được bản vẽ này. Nam Luật sẽ giúp bạn chuẩn bị bản vẽ này.

– Thời gian chờ duyệt hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ làm mất nhiều thời quý báu của bạn, trong trường hợp cần điều chỉnh bản vẽ thì sẽ phải chờ đợi lâu hơn. Nam Luật sẽ thay bạn nhanh chóng sở hữu được giấy phép xây dựng nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và ngân sách nhất trong quá trình xây dựng.

– Nam Luật là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu tại Tp. Hồ Chính Minh.

– Chúng tối có nhiều kinh nghiệm thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà ở, dù là những trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi cũng xử lý ổn thỏa.

– Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi nhanh chóng, đúng phát luật, chi phí luôn ở mức phải chăng nhất, cam kết thực hiện xong mới nhận phí.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Nam Luật, Quý khách còn được tư vấn miễn phí cho mình và người thân mọi lĩnh vực pháp luật có nhu cầu. Nam Luật cung cấp đến Quý khách dịch vụ xin phép xây dựng tất cả các diện bao nhà ở, công trình, nhà xưởng, công ty, nhà máy, khách sạn, nhà trọ,… Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Công Ty Luật TNHH PGL Nam Luật để được tư vấn trực tiếp và chi tiết

Form liên hệ tư vấn

Loại dịch vụ

Các bài viết khác

Liên hệ tư vấn

0901 878 296