Dịch vụ làm lại sổ hồng chuyên nghiệp

Nam Luật cung cấp dịch vụ làm lại sổ hồng chuyên nghiệp và uy tín hàng hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Sổ hồng là tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (Sau đây gọi là “Giấy chứng nhận”), là chứng thư do nhà nước cấp để công nhận quyền của chủ sở hữu nhà, đất. Theo điểm b khoản 1 Điều 76 Nghị định 43/2014/NĐ-CP quy định như sau:

“1. Việc cấp đổi Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp được thực hiện trong các trường hợp sau:

b) Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp bị ố, nhòe, rách, hư hỏng;”

Như vậy, khi sổ hồng của bạn bị rách, bị ố, nhòe, hư hỏng do thời gian sử dụng đã lâu hoặc bị sự cố nào đó thì theo quy định trên bạn có thể thực hiện thủ tục cấp đổi sổ hồng cũ sang sổ hồng mới. Chúng tôi - Nam Luật là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lại sổ hồng chuyên nghiệp và uy tín tại TP. HCM chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khi muốn được thực hiện nhanh chóng, chắc chắn và đối với những trường hợp khó, tự bản thân khách hàng không thể thực hiện được.

Dịch vụ làm lại sổ hồng chuyên nghiệp

Thủ tục cấp đổi sổ hồng tại TP. HCM

Bước 1: Đo vẽ hiện trạng nhà đất

Trong trường hợp hiện trạng nhà đất có sự thay đổi so với sổ hồng cũ hoặc trên sổ hồng cũ chưa thể hiện tọa độ chính xác của nhà đất thì bạn cần liên hệ công ty có chức năng đo vẽ để đo vẽ sơ đồ nhà đất. Bản vẽ sơ đồ nhà đất là một trong những giấy tờ cần có trong hồ sơ xin cấp đổi sổ hồng.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp đổi sổ hồng

Sau khi có bản vẽ sơ đồ nhà đất đã được kiểm tra nội nghiệp (nếu thuộc trường hợp phải đo vẽ lại), bạn nộp 01 bộ hồ sơ cấp đổi sổ hồng tới Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 3 gồm:

– Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận theo mẫu;

– Bản gốc “sổ hồng” cũ bị rách;

– Bản vẽ sơ đồ nhà đất (nếu có).

Thời gian cấp đổi sổ hồng tại TP. HCM

Trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ giấy tờ, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai sẽ giải quyết và trả kết quả cho người yêu cầu cấp đổi.

Ưu điểm của dịch vụ làm lại sổ hồng của Nam Luật

- Tư vấn trực tiếp 24/7: Chúng tôi trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc khi khách hàng đến văn phòng một cách chi tiết và nhanh chóng. Đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi và làm lỡ việc của khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chúng tôi sẽ luôn cố gắn thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhất có thể mọi công việc và đến tận nhà khách hàng nhận hồ sơ khi được yêu cầu để giúp khách hàng tiết kiệm được tối ưu thời gian và chi phí.

- Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin giấy tờ, tài liệu,… khách hàng chia sẻ sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ làm lại sổ hồng chuyên nghiệp

Nếu bạn còn vướng mắc gì cần tư vấn chi tiết hơn hoặc cần đến dịch vụ làm lại sổ hồng của Nam Luật hỗ trợ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888 678 929 – 0943 151 979. Dịch vụ làm lại sổ hồng của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được điều mình mong muốn nhanh chóng nhất.

Form liên hệ tư vấn

Loại dịch vụ

Liên hệ tư vấn

0901 878 296