Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Nam Luật sẽ giúp Quý khách nhanh chóng hợp thức hóa được một căn nhà, thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất, căn nhà bạn đang ở hiện tại hoặc phát sinh diện tích chưa được nhà nước công nhận.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Nam Luật sẽ giúp Quý khách nhanh chóng hợp thức hóa được một căn nhà, thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất, căn nhà bạn đang ở hiện tại hoặc phát sinh diện tích chưa được nhà nước công nhận.

Đến với dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của chúng tôi, về các thủ tục, thuế liên quan đến quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ thực hiện tận tình để giúp Quý khách đạt được mục đích tốt nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục nhà đất, Nam Luật sẽ cung cấp đến Quý khách một dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói và đảm bảo tiết kiệm hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Nam Luật

– Bước 1: Liên hệ công ty đo vẽ nhà đất để lập bản vẽ hiện trạng nhà đất (thời gian hoàn thành tùy từng địa điểm)

– Bước 2: Nộp hồ sơ niêm yết tại địa phường

– Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất

– Bước 4: Liên hệ chi cục thuế quận, huyện thực hiện nghĩa vụ tài chính

Hồ sơ hợp thức hóa nhà đất cần chuẩn bị
– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (nếu có)

– Tờ thông báo nộp lệ phí trước bạ (nếu có)

– Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (theo mẫu, Nam Luật sẽ cung cấp cho khách hàng)

– Tờ tường trình nguồn gốc nhà đất có sự xác nhận của địa phương

– Tờ khai tiền sử dụng đất (theo mẫu)

Trong quá trình thực hiện, Quý khách chỉ mất duy nhất một lần ra phòng công chứng để ký hợp đồng ủy quyền, còn tất cả những thủ tục khác sẽ được Nam Luật sẽ thay mặt lo liệu thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất Nam Luật cam kết

– Dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những trường hợp khó như hợp thức hóa nhà đất mua giấy viết tay hay hợp thức hóa nhà xây dựng không phép,…

– Đội ngủ chuyên viên, luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ

– Nam Luật lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí triển khai dịch vụ

– Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, không bỏ khách hàng khi trong quá trình thực hiện gặp khó khăn, trở ngại

– Chi phí hợp lý, tiết kiệm hàng đầu tại TPHCM

– Đặc biệt Nam Luật có kinh nghiệm trong việc hợp thức hóa nhà đất mua giấy tay và hợp thức hóa nhà xây dựng không phép

– Tư vấn miễn phí và chúng tôi cũng sẵn sàng gọi lại để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện thoại khi khách hàng để lại thông tin liên hệ (ở form liên hệ bên dưới) dù khách hàng có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không

Quý khách hãy an tâm nhấc máy lên gọi đến hotline 0888 678 929 – 0943 151 979 để được sử dụng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất tốt nhất với mức chi phí thấp nhất tại TPHCM của Nam Luật. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng ở tất các quận huyện tại TPHCM, dù Quý khách ở đâu, chỉ cần gọi là chuyên viên và luật sư của Nam Luật sẽ có mặt và tận tình hỗ trợ.

Thành công của khách hàng là thành công của Nam Luật. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Form liên hệ tư vấn

Loại dịch vụ

Liên hệ tư vấn

0901 878 296