Luật sư đại diện pháp luật của Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật

  • 18/03/2021

Luật sư Lê Thành Tâm là luật sư đại diện pháp luậ của công ty Luật TNHH PGL Nam Luật, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật đã có tuổi đời gần 10 năm tại TP. HCM.

Thông tin cá nhân của luật sư Lê Thành Tâm

  • Họ và tên: Lê Thành Tâm
  • Sinh năm: 1979
  • Quê quán: Long An
  • Tốt nghiệp Cử nhân Luật tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Thuộc đoàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong tất cả mọi lĩnh vực pháp luật.
  • Đã từng công tác tại Văn phòng Luật sư Minh Nguyên

 

Luật sư đại diện pháp luật của Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật

Luật sư Lê Thành Tâm là luật sư đại diện pháp luậ của công ty Luật TNHH PGL Nam Luật, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật đã có tuổi đời gần 10 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa, đồng thời đã xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tự hào góp phần mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro về pháp lý.

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật sư còn là thành viên ưu tú của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình hành nghề luật sư, luật sư đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với tâm thế luôn đề cao tinh thần làm việc “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp”, luật sư Lê Thành Tâm cùng đội ngũ luật sự tại Nam Luật luôn luôn nổ lực để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin cần được luật sư Lê Thành Tâm tư vấn, Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 0888 678 929 của PGL Nam Luật hoặc gọi trực tiếp đến số cá nhân của luật sư: 0917 892 689. Luật sư sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của Quý khách và hỗ trợ Quý khách hoàn thành nhu cầu mình đang mong muốn tận tình!

Liên hệ tư vấn

091 6789 722