DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI PGL NAM LUẬT

  • 05/09/2023

Không phải mọi trường hợp cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đều được miễn đăng ký kinh doanh. Và pháp luật quy định như thế nào về vấn đề thành lập hộ kinh doanh thì không phải ai cũng nắm được. Chính vì vậy, thông qua bài viết này PGL NAM LUẬT muốn cung cấp thông tin cho Quý khách hàng để hiểu những trường hợp cần đăng ký hộ kinh doanh.

Ngoài các trường hợp quy định tại Nghị định số 39/2007/NĐ-CP về hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên không phải đăng ký kinh doanh thì khi tiến hành hoạt động kinh doanh thì cá nhân sẽ phải tiến hành thành lập hộ kinh doanh, để chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Những hành vi cố tình không đăng ký kinh doanh sẽ được coi là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nặng nhẹ tùy theo mức độ vi phạm.

PGL NAM LUẬT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập hộ kinh doanh cho các cá nhân, chất lượng phục vụ mang tính chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được những khó khăn cũng như những vướng mắc mà các khách hàng mắc phải. Đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của PGL NAM LUẬT sẽ giúp bạn đơn giản hóa và thuận lợi hơn trong việc thành lập hộ kinh doanh một cách nhanh chóng, đơn giản và bền vững.

Hoạt động tư vấn thành lập hộ kinh doanh tại PGL NAM LUẬT bao gồm: tư vấn sơ bộ trước khi thành lập hộ kinh doanh, hoạt động kinh doanh tại hộ kinh doanh; các thủ tục khi làm việc với cán bộ thuế quản lý và các vấn đề liên quan khác.Cụ thể như sau:

- Tư vấn về địa chỉ hộ kinh doanh;

- Tư vấn về tên hộ kinh doanh;

- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh của hộ kinh doanh;

- Tư vấn về vốn;

- Tư vấn các thủ tục sau thành lập: quy trình làm việc với cán bộ thuế quản lý,...

 

✅Tư vấn miễn phí, linh hoạt hồ sơ tại nhà và văn phòng của khách hàng.

✅Chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm.

✅Giải pháp - Hiệu quả - Thượng tôn pháp luật

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật TNHH PGL Nam Luật

Địa chỉ: Tầng trệt, số 2 đường số 7, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Chi nhánh Cần Thơ: 97 A3 Trần Hoàng Na. Phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

☎️  091.6789.722

Gmail: congtynamluat@gmail.com

Website: luatsumiennam.com

Liên hệ tư vấn

091 6789 722