Dịch vụ công chứng uy tín, chính xác

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh là đơn vị trực thuộc của PGL Nam Luật, cung cấp dịch vụ công chứng, uy tín, chuyên nghiệp, chính xác nhanh chóng và mức phí hợp lý theo quy định của pháp luật.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh được thành lập theo quyết định số: 891/QĐ-UBND ngày 12/03/2019 của Ủy Ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh và đã đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số: …/TP-CC-ĐKHĐ ngày … của Sở Tư pháp – TP Hồ Chí Minh. Trụ sở Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ: 43A, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (thuộc KDC Tên Lửa, Bình Tân).

Văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy, Fax, Web, Email, đường truyền internet,… đảm bảo cho nhu cầu hoạt động.

Theo các quy định của pháp luật, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh có đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, trách nhiệm như các Phòng công chứng Nhà nước và các Văn phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh chứng nhận tính xác thực của hợp đồng được giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, và quan hệ xã hội khác và thực hiện các việc khác theo quy định tại Luật Công Chứng, và các văn bản pháp luật liên quan. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Thế mạnh của Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật.

Đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh, bạn sẽ được sẽ được phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình nhất mọi nhu cầu giấy tờ cần dấu công chứng xác thực với mức phí hợp nhất theo quy định pháp luật.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi dịch vụ công chứng uy tín, chính xác, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi phí hợp lý hàng đầu tại TPHCM.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ XUÂN THỊNH
Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh – Đơn vị trực thuộc PGL Nam Luật.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ XUÂN THỊNH
Địa chỉ: 43A Đường số 4, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. HCM
Số điện thoại: 091 6789 722
Email: [email protected]
Website: vanphongcongchungxuanthinh.comTrả lời

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!